Lưu ý khi mua mỹ phẩm chiết hoặc pass

Một vài lưu ý khi mua mỹ phẩm chiết hoặc pass lại từ người khác:

Khi bạn định mua 1 sản phẩm của ai đó pass lại, trước tiên hãy xem đó là sản phẩm gì, hạn sử dụng, thời gian mở nắp, họ đã dùng như thế nào, bạn tìm hiểu những gì,… vì đôi khi không phải sản phẩm không tốt mà chỉ là do người dùng bảo quản không tốt.

Ví dụ như sản phẩm chống oxy hóa như vitamin C: bạn cần xem sản phẩm mở nắp từ vao giờ, tình trạng serum như thế nào vì VitC rất dễ bị oxy hóa, một khi đã bị biến đổi sẽ không còn tác đụng nhiều nữa.

Thậm chí là retinol cũng vậy, 1 tuýp new khá đắt với tình hình kinh tế của một số người, retinol trong quá trình chiết tiếp xúc với ánh sáng ban ngày thì tác dụng của các hoạt chất mang lại còn bao nhiêu? (Vấn đề này chắc cũng nhiều chị em biết rằng Retinol/ Tretinoin không được bền vững dưới ánh sáng mặt trời).

Lưu ý khi mua mỹ phẩm chiết/ pass
BHA của Oba.gi bị oxy hóa sau khi chiết

Với sản phẩm chiết cũng vậy, trong quá trình tách chiết sẽ không còn được đảm bảo như ban đầu, vì đã tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài nên rất khó lòng đảm bảo. Đôi khi bạn xem review được chấm lên tới 10 điểm nhưng mà cách bảo quản sản phẩm cũng như tách chiết không tốt, không đảm thì hiệu quả sau mà bạn nhận được khi sử dụng chỉ còn 5 mà thôi.

Mỹ phẩm chiết hoặc pass có ưu điểm tiết kiện được khá nhiều chi phí đặc biệt đối với những bạn muốn sử dụng thử tuy nhiên bên cạnh đó cũng đem lại khá nhiều vấn đề có hại. Vì thế nên chọn các sản phẩm có size nhỏ từ hãng hơn là mua chiết hoặc pass của người khác nhé!!!

Contact với Hncosmetics để được tư vấn liệu trình chăm sóc da phù hợp!!!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.