Nên sử dụng loại nào: BHA Obagi hay Paula’s Choice

Hiện tại, BHA của OBAGI và BHA của Paula’s Choice được sử dụng nhiều nhất và luôn nhận được sự quan tâm tranh luận của người dùng trên toàn thế giới. Đây đều là những thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm; các sản phẩm được đánh giá cao về cả chất lượng và hiệu quả. Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại nào hãy tham khảo bảng so sánh BHA OBAGI và BHA Paula’s Choice sau:

So sánh BHA Obagi và BHA Paula’s Choice

Sản phẩm BHA OBAGI BHA Paula’s Choice
Hình ảnh

OBAGI Clenziderm MD Trị liệu lỗ chân lông Axit salicylic 2%

so sánh BHA obagi và paula's choice

Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

Thiết kế BHA OBAGI thiết kế có thân hình trụ ngắn, vẫn là màu trắng chủ đạo của mỹ phẩm OBAGI. Khi mở nắp, bạn sẽ thấy vòi bơm để đặt miếng bông vào. Khi sử dụng, ấn vòi phun xuống để lấy mực bên trong. BHA Paula’s Choice cao và mảnh mai hơn. Sản phẩm được thiết kế với vòi xịt tiện lợi, còn được sử dụng bằng cách cho vào miếng bông rồi thoa lên da.
Thành phần chính Axit salicylic 2%, Benzalkonium Chloride, Benzyl Alcohol, Ethoxydiglycol, Ext. Violet 2 (CI 60730), Nước hoa, Glycerin, Menthol, Menthoxypropanediol, Methyl Lactate, SD Alcohol 40-B (Alcohol Denat.), Nước (Aqua). Nước, Methylpropanediol, Butylene Glycol, Salicylic Acid, Polysorbate 20, Camellia Oleifera Leaf Extract, Sodium Hydroxide, Tetrasodium EDTA.
Mức độ lành tính BHA OBAGI chứa cồn khô; tuy vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng cồn khô trong sản phẩm giúp đưa BHA vào sâu bên trong dễ dàng hơn. Hiệu quả cũng nhanh hơn. BHA Paula’s Choice chứa nhiều chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Không chứa các thành phần không an toàn như hương thơm hoặc cồn.
pH Khoảng 2,5 Khoảng 3,5
Loại da phù hợp Da dày sừng, da dầu, da mụn Dùng cho mọi làn da
Hiệu quả BHA OBAGI có độ pH thấp hơn, vì vậy nó hoạt động tốt hơn để có kết quả nhanh hơn. Ngược lại, BHA Paula’s Choice cho hiệu quả chậm hơn

 

🌱 🌱 🌱 Contact với HNcosmetics để được tư vấn về quy trình chăm sóc da phù hợp!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.